Bột cá biển 55 độ đạm

Trong nuôi cá, nếu cho cá ăn thiếu, không đủ chất, cá sẽ chậm lớn. Vì vậy, trong việc dùng thức ăn nhân tạo, bột cá biển 55 độ đạm bao giờ cũng tốt hơn.

CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG BỘT CÁ BIỂN

BỘT CÁ BIỂN 55 – FISH MEAL 55

CHỈ TIÊU PHÂN TÍCH

INDICATORS ANALYSIS

KẾT QUẢ (RESULTS)

ĐẠM %

PROTEIN %

55 MIN

ẨM %

MOISTURE %

10 MAX

MUỐI %

SALT %

3 MAX

TRO %

ASH %

25 MAX

TẠP CHẤT %

IMPURITIES %

1 MAX

BÉO %

FAT %

6-8

bột cá biển 55 độ đạm - thienquynhfishmeal

Trong nuôi cá, nếu cho cá ăn thiếu, không đủ chất, cá sẽ chậm lớn. Vì vậy, trong việc dùng thức ăn nhân tạo, bột cá biển 55 độ đạm phối trộn nhiều loại bao giờ cũng tốt hơn dùng chỉ một loại, bởi mỗi loại thức ăn chỉ chứa một số chất và thành phần dinh dưỡng. Khi kết hợp nhiều loại, các loại thức ăn sẽ bổ sung cho nhau về mặt dinh dưỡng và có thể tiết kiệm đến 20% chi phí.Phương pháp tiên tiến nhất là chế biến thức ăn dạng viên nén, sấy khô dùng dần.

Vài lưu ý khi chế biến thức ăn

Một số loại nguyên liệu như đậu tương, khô dầu có những thành phần khó tiêu hóa và có thể có độc tố, nấm mốc. Tuy nhiên, có thể xử lý những độc tố này bằng nhiệt độ hoặc dùng thức ăn này cho đối tượng nuôi có độ mẫn cảm thấp hơn (dùng cho cá thương phẩm thay vì cá giống).

Có thể trộn thức ăn với vitamin hoặc thuốc phòng, trị bệnh cho cá. Với thức ăn dạng chín, chỉ trộn vitamin sau khi đã nấu chín và trộn khi thức ăn đã nguội (>400C) để tránh vitamin bị phân hủy.

Một số thực vật có tác dụng làm thuốc phòng bệnh cho tôm, cá rất tốt (như tỏi, cây sài đất, cây chó đẻ…) cũng có thể trộn vào thức ăn cho cá với tỷ lệ hợp lý, giúp cá phòng bệnh.Related Articles

Bột cá biển 60 độ đạm

Trong nuôi cá, nếu cho cá ăn thiếu, không đủ chất, cá sẽ chậm lớn. Vì vậy, trong việc dùng thức ăn nhân tạo, bột cá biển 60 độ đạm phối bao giờ cũng tốt hơn. CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG BỘT CÁ BIỂN BỘT CÁ BIỂN 60 – FISH MEAL 60 CHỈ TIÊU PHÂN TÍCH […]

Giới thiệu

Công ty TNHH SX-TM Thiên Quỳnh chuyên sản xuất bột cá và dầu cá dùng cho ngành thức ăn gia súc và nuôi trồng thủy hải sản.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Thiên Quỳnh luôn lấy chất lượng và uy tín làm mục đích phát triển cộng với giá cả hợp lý, giúp Công ty ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Xem tiếp »